soi kèo vòng loại world cup 2022 châu âu_Việt Nam

Cũng chính ấn phẩm này đã đưa tin vào tuần trước rằng cầu thủ người Ý đã đề nghị bản thân với PSG theo hợp đồng có thời hạn 2 năm để thay thế Mauricio Pochettino.soi kèo vòng loại world cup 2022 châu âu_Việt Nam

Điều này sau đó đã bị bác bỏ bởi Conte, người đã dán nhãn suy đoán là tin giả trong cuộc họp báo của ông vào thứ Sáu tuần trước.soi kèo vòng loại world cup 2022 châu âu_Việt Nam

Tuy nhiên, Le Parisien tiếp tục khẳng định người thầy 52 tuổi có thể tiếp quản Parc des Princes vào mùa giải tới.soi kèo vòng loại world cup 2022 châu âu_Việt Nam

Cửa hàng của Pháp tiếp tục đẩy các liên kết của PSG
Cửa hàng của Pháp tiếp tục đẩy các liên kết của PSG

Báo cáo mới nhất của họ nói rằng Conte nhìn thấy chính mình trong mục tiêu của những gã khổng lồ Ligue 1 ở mùa giải tới ngay cả khi có một vài trở ngại cản đường ông và PSG.soi kèo vòng loại world cup 2022 châu âu_Việt Nam

Tờ báo cũng đã có cuộc trò chuyện với giám đốc bóng đá của Venezia, Federico Balzaretti về việc liệu huấn luyện viên trưởng của Spurs có phù hợp với công việc của PSG hay không.

Balzaretti được trích dẫn trong báo cáo nói về Conte: Ông ấy cống hiến mọi thứ cho các cầu thủ của mình, cho đội của mình, nhưng họ cần phải theo dõi ông ấy. Nếu các cầu thủ không muốn làm việc, nó sẽ không hoạt động.

Andrea Pirlo nói rằng anh ấy đã thay đổi sự nghiệp của mình và nhiều cầu thủ đã trở thành người quản lý nhờ anh ấy. Anh ấy mang đến điều gì đó ở cấp độ chiến thuật. Nó có thể hoạt động ở Paris, nhưng bạn cần phải theo dõi anh ta.

Anh ấy có quyền tự do. Anh ấy cởi mở, nhưng anh ấy khó tính với mọi người. Anh ấy yêu cầu rất nhiều từ đoàn tùy tùng của câu lạc bộ, từ các cầu thủ. Anh ấy là một cầu thủ có thể thay đổi một câu lạc bộ. Anh ấy không chỉ làm việc trong đội.

Le Parisien dường như tin rằng Conte là mục tiêu thực tế của PSG, giống như Julien Laurens. Điều đó cho thấy rằng họ đã được thông báo về sự quan tâm của người Ý đối với vai trò này bởi các nguồn tin cấp cao ở PSG.

Có lẽ Conte đã trao đổi với những gã khổng lồ ở Ligue 1 về việc nhận công việc này trong trường hợp tầm nhìn của ông với hệ thống phân cấp của Spurs không phù hợp.

Trong trường hợp Conte quyết định rời Tottenham (điều mà tôi không mong muốn xảy ra), cầu thủ 52 tuổi sẽ cần phải tìm một câu lạc bộ để mua đứt hợp đồng của anh ấy, và vì vậy PSG thực sự có thể là phương án dự phòng của anh ấy.

Báo cáo tuyên bố ứng viên trẻ mới đe dọa Antonio Conte cho việc làm ở PSG

Huấn luyện viên trưởng của Tottenham đã phủ nhận những suy đoán là tin giả, nhưng điều đó vẫn chưa chấm dứt những tin đồn, với tờ Le Parisien đưa tin vào thứ Ba rằng Conte sẽ nhìn thấy mình trong cuộc đào tẩu của PSG mùa tới bất chấp bất kỳ điều gì. chướng ngại vật.

Điều này hiện đã được hỗ trợ bởi Calciomercato.it, người cho rằng Conte đã đưa ra các yêu cầu cụ thể với những gã khổng lồ của Ligue 1 bao gồm giám đốc bong đa mới và các bản hợp đồng của Romelu Lukaku, Paul Pogba và Nicolo Barella.

Cửa hàng của Pháp tiếp tục đẩy các liên kết của PSG
Cửa hàng của Pháp tiếp tục đẩy các liên kết của PSG

Người ta giải thích rằng cơ hội tiếp cận mục tiêu hàng đầu của họ, Zinedine Zidane, đang bốc hơi và Joachim Low cũng đang được cân nhắc cho vai trò này.

Tuy nhiên, Calciomercato.it nói thêm rằng Motta thực sự là đối thủ cạnh tranh lớn nhất của Conte cho công việc ở PSG, với việc cầu thủ người Brazil đã từng đại diện cho người Paris trong những ngày thi đấu và trước đó anh ấy thậm chí còn huấn luyện đội U19 của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

soi kèo vòng loại world cup 2022 châu âu_Việt Nam