soi kèo vòng loại world cup 2022 châu âu_Việt Nam

Liệu UEFA có hành động chống lại Al-Khelaifi?

Chủ tịch Paris Saint-Germain, đã giận dữ và có những hành động mất kiểm soát sau khi đội bóng của ông bị Real Madrid loại khỏi Champions League, theo báo cáo của trọng tài và được xác minh bởi nhiều báo cáo bao gồm cả ESPN.soi kèo vòng loại world cup 2022 châu âu_Việt Nam

Madrid đã lật ngược tình thế thiếu hai bàn trong trận lượt về vòng 16 đội vừa qua.soi kèo vòng loại world cup 2022 châu âu_Việt Nam

Đây là bàn thắng đầu tiên trong ba bàn thắng của Benzema khiến PSG phẫn nộ, đội bóng cho rằng Benzema lẽ ra phải bị gọi vì phạm lỗi với thủ môn Gianluigi Donnarumma trong tình huống kiến ​​tạo.soi kèo vòng loại world cup 2022 châu âu_Việt Nam

Liệu UEFA có hành động chống lại Al-Khelaifi?
Liệu UEFA có hành động chống lại Al-Khelaifi?

Nhìn chung trong trận đấu, soi kèo vòng loại world cup 2022 châu âu_Việt NamReal Madrid đã bị tới 12 lần phạm lỗi trong trận đấu với chín của PSG, và mỗi bên nhận bốn thẻ vàng.soi kèo vòng loại world cup 2022 châu âu_Việt Nam

Al-Khelaifi đã làm gì sau trận đấu?

Sự bùng nổ của Al-Khelaifi đã được ghi lại trong báo cáo của trọng tài, trong đó cũng nói rằng Giám đốc bóng đá của PSG, Leonardo đã ở bên cạnh anh ta.

Al-Khelaifi và Leonardo đã có những hành vi gây hấn và cố gắng vào phòng thay đồ của trọng tài, theo báo cáo. Khi trọng tài yêu cầu họ rời đi, chủ tịch đã đánh một mảnh thiết bị của trợ lý, làm vỡ nó.

Báo cáo của ESPN nói rằng một nguồn tin nói rằng họ chưa bao giờ thấy các giám đốc điều hành câu lạc bộ hành xử như vậy.

Theo ấn phẩm Marca của Tây Ban Nha , hành vi của Al-Khelaifi đã được ghi lại bởi một nhân viên của Real Madrid – có thể là đại biểu câu lạc bộ Mejia Davila, người có văn phòng Al-Khelaifi ban đầu, đã nhập nhầm vào trước, người có khả năng sẽ gửi đoạn phim tới UEFA để nghiên cứu để có hình phạt.

Đã có một số chi tiết khác nhau được báo cáo trên phương tiện truyền thông xã hội. Một số thông tin cho rằng Al-Khelaifi dọa giết các quan chức, trong khi những người khác cho rằng Al-Khelaifi đã giật cờ của trợ lý trọng tài và chặn cửa, không cho các quan chức rời đi.

Liệu UEFA có hành động chống lại Al-Khelaifi?

Theo báo cáo của cả  The Athletic  và L’Equipe vào thứ Năm, UEFA đã mở các thủ tục kỷ luật đối với Al-Khelaifi.

Tình hình hiện sẽ do Cơ quan Kiểm soát, Đạo đức và Kỷ luật của UEFA xử lý.

Điều gì đã được nói về trọng tài?

Nhiều cá nhân bên phía PSG tỏ ra khó chịu với diễn biến trận đấu, đáng chú ý nhất là pha phạm lỗi của Benzema với Donnarumma dẫn đến bàn mở tỷ số.

Quyết định về Donnarumma là không công bằng, Leonardo nói sau trận đấu với Canal. Việc phạm lỗi tồn tại và điều đó rõ ràng. Không thể không tham khảo VAR. Nhưng tôi không tìm kiếm lời bào chữa. Chúng ta sẽ phải xem những gì chúng ta đã làm.

HLV Mauricio Pochettino của PSG tỏ ra nặng tay hơn với những bình luận của mình.

Liệu UEFA có hành động chống lại Al-Khelaifi?
Liệu UEFA có hành động chống lại Al-Khelaifi?

Để thủng lưới bàn thua mà chúng tôi để thủng lưới, VAR đã cho bàn thắng… Thật không thể tin được, Pochettino nói. Không thể chấp nhận được vì đó là một pha phạm lỗi rõ ràng.

Nhìn chung, chúng tôi là đội chơi tốt hơn, và thật thất vọng khi cảm xúc của trận đấu thay đổi theo kiểu tình huống này. Thật khó khăn vì bạn đã trao niềm tin cho Real Madrid, và tất nhiên rất khó để xoay sở với tình huống này vì đội đã bị ảnh hưởng rất nhiều, và thật không công bằng khi nói về những thứ khác nhau bởi vì điều đó đã thay đổi hoàn toàn cách trò chơi. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

soi kèo vòng loại world cup 2022 châu âu_Việt Nam