soi kèo vòng loại world cup 2022 châu âu_Việt Nam

PSG muốn loại Neymar

Việc Neymar chuyển từ Barcelona sang PSG trị giá 198 triệu bảng chắc chắn đã gây ra một cú sốc lớn trong làng bóng đá, trở lại vào năm 2017, hoàn toàn phá kỷ lục trước đó về phí chuyển nhượng, hơn 100 triệu bảng.

Nó cho thấy câu lạc bộ thuộc sở hữu của Qatar thực sự có tham vọng lớn khi muốn giành chức vô địch Champions League và đưa mình vào nhóm câu lạc bộ ưu tú của châu Âu.soi kèo vòng loại world cup 2022 châu âu_Việt Nam

Tuy nhiên, nó không thực sự diễn ra tốt như bất kỳ ai mong muốn và đêm thứ Tư đã chứng kiến ​​nỗ lực mới nhất của họ để bị loại khỏi cuộc thi, xoay sở để dẫn trước hai bàn mặc dù chỉ còn nửa giờ nữa trận lượt về.soi kèo vòng loại world cup 2022 châu âu_Việt Nam

PSG muốn loại Neymar
PSG muốn loại Neymar

Trong khi Mauricio Pochettino có khả năng mất việc vì thất bại, sớm hoặc cuối mùa giải, có vẻ như các chủ sở hữu cũng muốn thay đổi đội hình thi đấu.soi kèo vòng loại world cup 2022 châu âu_Việt Nam

Theo nhà báo Romain Molina, thông qua Get French Football News, các ông chủ muốn loại bỏ Neymar, điều này còn tai hại hơn nhiều so với việc chỉ muốn bán.soi kèo vòng loại world cup 2022 châu âu_Việt Nam

Trước đây anh ấy được coi là người hùng, cùng với Kylian Mbappe, mang lại thành công ở châu Âu cho câu lạc bộ.soi kèo vòng loại world cup 2022 châu âu_Việt Nam

Thời điểm của tin tức đặc biệt thú vị khi Mbappe dự kiến ​​sẽ gia nhập Real Madrid vào cuối mùa giải, khi hợp đồng của anh ấy hết hạn.soi kèo vòng loại world cup 2022 châu âu_Việt Nam

Các báo cáo đã tuyên bố rằng các nhà lãnh đạo của Ligue 1 đã đề nghị chức vô địch World Cup một số tiền lớn để ở lại nhưng anh ấy vẫn chưa ký hợp đồng mới.

Việc loại bỏ Neymar cùng lúc chắc chắn sẽ dẫn đến một thay đổi lớn của đội bóng, đặc biệt là khi Pochettino dự kiến cũng ​​sẽ ra đi.

Rất ít khả năng người Paris có thể lấy lại tiền cho cựu ngôi sao của Santos, vì họ là đội duy nhất có thể trả mức phí như vậy, đặc biệt là trong một thế giới hậu Covid.

Tiền đạo này đã ký một hợp đồng mới tại Parc des Princes vào năm ngoái, giữ anh ta ở đó cho đến năm 2025, được báo cáo trị giá 554.000 bảng mỗi tuần, đây sẽ là một điểm gắn bó nữa trong việc đưa anh ta đi tiếp.

Việc ký hợp đồng với Neymar, Kylian Mbappe và Lionel Messi vẫn chưa biến PSG thành nhà vô địch châu Âu.

Anh ấy đã gặp nhiều chấn thương khi chơi ở thủ đô nước Pháp, và thường xuyên bỏ lỡ các trận đấu quan trọng ở châu Âu trong thời gian đó.

Cầu thủ 30 tuổi vẫn ghi 91 bàn sau 135 lần ra sân, tỷ lệ tốt hơn so với thời còn khoác áo Barcelona, ​​nhưng anh vẫn chưa thể biến PSG thành nhà vô địch châu Âu.

PSG muốn loại Neymar
PSG muốn loại Neymar

PSG cũng đã ký hợp đồng với Mbappe, người đã theo sau cùng mùa hè đó một cách đáng kinh ngạc, và năm nay họ đã bổ sung thêm người bạn của anh ấy là Lionel Messi, mặc dù thời gian kéo dài cũng không thực sự suôn sẻ cho người chiến thắng Quả bóng vàng bảy lần.

Lần gần đây nhất của đội bị loại khỏi Champions League là do Real thực hiện, với các quan chức của câu lạc bộ rất khó chịu với việc trao bàn thắng đầu tiên cho đội bóng Tây Ban Nha đến mức chủ tịch câu lạc bộ đã xông vào phòng trọng tài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

soi kèo vòng loại world cup 2022 châu âu_Việt Nam