soi kèo vòng loại world cup 2022 châu âu_Việt Nam

Marco Verratti cho biết những đồn đoán liên tục về tương lai của đồng đội Kylian Mbappé tại Paris Saint-Germain khiến anh không yên tâm. Những thông tin gần đây cho rằng tiền đạo này sẽ rời Real Madrid trong một hoàn cảnh khó khăn.soi kèo vòng loại world cup 2022 châu âu_Việt Nam

Cầu thủ người Pháp có thể rời PSG theo dạng chuyển nhượng tự do vào cuối mùa giải và những tin đồn về tương lai của anh đã tắt ngấm trong mùa giải 202122. Tuần này, Mbappé đã đồng ý đến Real Madrid vào cuối mùa giải với thông báo rằng việc tiếp nhận Mbappé sẽ rất quan trọng đối với PSG, nhưng anh ta đã tức giận bởi tất cả các cuộc thảo luận xung quanh cầu thủ 23 tuổi.soi kèo vòng loại world cup 2022 châu âu_Việt Nam

Verratti: Các báo cáo về việc rời bỏ chuyển nhượng PSG của Mbappe đã khiến tôi khó chịu
Verratti: Các báo cáo về việc rời bỏ chuyển nhượng PSG của Mbappe đã khiến tôi khó chịu

Anh ấy nói với Le Parisien: Nó sẽ có tác động đến lạc bộ, bất định của anh ấy sẽ như thế nào. Anh ấy là một trong những cầu thủ bong da xuất sắc nhất hiện tại, vì vậy tất cả chúng ta đều muốn anh ấy quay lại đây. Nhưng khi tôi nói chuyện với anh ấy, tôi chỉ biết cười.soi kèo vòng loại world cup 2022 châu âu_Việt Nam

Trong bóng đá, khi bạn có điều gì đó trong đầu, nếu bạn có một quyết định, bạn sẽ không nói về nó. Đó là sự quyết định của anh ấy, và tôi đang chờ đợi nó giống như bạn vậy.soi kèo vòng loại world cup 2022 châu âu_Việt Nam

Ngay cả khi sau đó anh ấy nói với tôi: Đừng lo, tôi đang đi nghỉ. Tất cả chúng tôi đang chờ tìm hiểu.

Khi được hỏi anh ấy có đưa ra lời khuyên cho Mbappe về tương lai của mình hay không, tiền bảo vệ nói: Không, vì anh ấy biết tôi nghĩ gì.

Tôi sẽ không phải là một cố vấn tốt, trong mọi trường hợp không phải là một người khách quan. Tôi sẽ không nghĩ về lợi ích của chính anh ấy, mà là của tất cả mọi người ở đây ở Paris.

Các thành viên cổ động của đội tuyển Pháp đã có nhiều lần chế nhạo các yêu cầu, nhằm vào sự tức giận của họ nhằm vào Lionel Messi và Neymar nói riêng.

Verratti hiểu rằng những người ủng hộ việc tức giận, nhưng nói rằng các trận đấu tại Parc des Princes đã bắt đầu giống như các trận đấu do bầu không khí.

Tôi không nghĩ tức giận của họ chỉ liên quan đến kết quả. Trận đấu với Madrid là màn hình mở đầu cho tất cả những điều đó, nhưng có những kỳ vọng lớn vào đầu mùa giải, anh nói.

Cổ động viên được phép huýt sáo nhưng không được phép trong trận đấu. Trong trận đấu, tất cả chúng ta đều ở bên nhau. Đôi khi có cảm giác như chúng ta không thể chơi trên sân nhà nữa.

Verratti: Các báo cáo về việc rời bỏ chuyển nhượng PSG của Mbappe đã khiến tôi khó chịu
Verratti: Các báo cáo về việc rời bỏ chuyển nhượng PSG của Mbappe đã khiến tôi khó chịu

Thật khó hiểu. Chúng tôi cần những người ủng hộ và có nhiều cách khác nhau để giải cơn giận của bạn. Ví dụ như chúng ta có thể nói chuyện.

Tôi không có vấn đề gì với nói chuyện với người hâm mộ. Nếu đó là một cuộc thảo luận như hôm nay, hãy bình tĩnh và tôn trọng, thì có.

Tôi biết rằng người hâm mộ hâm mộ chi rất nhiều tiền cho vé xem mùa giải và các trận đấu trên sân khách. Vì vậy, họ có thể kiểm soát hoặc huýt sáo khi kết thúc trận đấu, nhưng nếu tất cả chúng ta muốn cùng nhau phát triển, chúng tôi không ném mọi thứ vào thùng rác.

Thật khó để thực hiện, nhưng chúng tôi đã bị đánh bại bởi Real Madrid, một đội bóng tuyệt vời.

Hãy tưởng tượng nếu chúng tôi bị Villarreal loại như Bayern Munich, chúng tôi không thể rời sân vận động!

Chúng tôi phải liên kết để đạt được mục tiêu của mình. Tôi biết Paris sẽ trở thành câu lạc bộ tốt nhất thế giới. Nó chỉ cần thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

soi kèo vòng loại world cup 2022 châu âu_Việt Nam