soi kèo vòng loại world cup 2022 châu âu_Việt Nam

Nếu trận hòa không thuyết phục với Lens đã giành được danh hiệu không chứng minh được trận đấu bong da cuối cùng của Pochettino, người quản lý sẽ ký hợp đồng bằng cách bảo vệ Messi trước những lời chế nhạo vang lên đối với các cầu thủ tại Parc des Princes trước và sau khi cầu thủ 34 tuổi bàn mở tỷ số đáng kinh ngạc.soi kèo vòng loại world cup 2022 châu âu_Việt Nam

Thật không thể tin được, Pochettino thất thần sau đó. Đây là những điều khó có thể chấp nhận được. Đó là một tình huống khó tưởng tượng và không thể hiểu được, theo ý kiến ​​của tôi – hơn thế nữa với sự vĩ đại của Messi, những gì anh ấy đã và sẽ tiếp tục cống hiến cho bóng đá.soi kèo vòng loại world cup 2022 châu âu_Việt Nam

Tại sao PSG sa thải Pochettino? (Phần 3)
Tại sao PSG sa thải Pochettino? (Phần 3)

Bất kỳ xích mích nào giữa Messi và Pochettino có thể đã hủy hoại mối quan hệ lâu dài của họ. Mặc dù Messi đã ngừng nêu tên người quản lý là lý do trực tiếp khiến anh ấy chuyển đến Paris – thay vào đó anh ấy nói Neymar là lý do cho việc chuyển đổi của anh ấy – anh ấy đã nói rằng anh ấy đã nói chuyện với Pochettino ngay lập tức khi có thông tin rõ ràng rằng anh ấy sẽ rời Barca .soi kèo vòng loại world cup 2022 châu âu_Việt Nam

Huấn luyện viên và ban huấn luyện có một phần quan trọng trong các cuộc đàm phán, anh ấy nói sau khi gia nhập câu lạc bộ. Tôi đã biết anh ấy một thời gian. Tôi đã nói chuyện với anh ấy. Việc chúng tôi là hai người Argentina đã giúp ích rất nhiều.soi kèo vòng loại world cup 2022 châu âu_Việt Nam

Pochettino đã quản lý Neymar và Mbappe như thế nào?

Một người mới bắt đầu hướng dẫn quản lý hai cầu thủ đắt giá nhất trong lịch sử có thể đã khuyên Pochettino nên xoa bóp cái tôi của Neymar và Mbappe, và đó là cách tiếp cận mà huấn luyện viên này thực hiện ngay sau khi nhận việc.

Cụ thể, Neymar là chủ đề của những câu chuyện về việc khó quản lý, và Pochettino bác bỏ ý kiến ​​đó, nói về niềm vui mà tiền đạo hào hoa được chơi và tập luyện – một đặc điểm quen thuộc của người Brazil, ông chủ nói – và chỉ ra sự khiêm tốn của anh ấy.

Pochettino nhấn mạnh rằng Neymar rất dễ làm việc với Mbappe, nói như vậy với Mbappe, người đã có một mùa giải xuất sắc mặc dù Madrid đang rất muốn ký hợp đồng với anh ấy.

11 bàn thắng và 5 pha kiến ​​tạo trong 19 trận ra sân tại Ligue 1 hầu như không thể hiện sự trở lại phong phú từ một cầu thủ tài năng như Neymar, và cầu thủ 30 tuổi này đôi khi gặp vấn đề với tính khí của anh ấy trên sân cỏ.

Mbappe là mũi nhọn thường xuyên của Pochettino và thưởng cho anh ấy 33 bàn thắng và 22 đường kiến ​​tạo trong 42 lần ra sân, không làm gì để ngăn cản Madrid kể từ khi giá cuối cùng của họ khoảng 222 triệu euro cho anh ấy bị từ chối vào cuối kỳ chuyển nhượng mùa hè vào ngày 31 tháng 8.

Tại sao PSG sa thải Pochettino? (Phần 3)
Tại sao PSG sa thải Pochettino? (Phần 3)

Một số trận đấu đã nhấn mạnh những khó khăn mà Neymar và Mbappe từng gặp phải dưới sự quản lý của Pochettino. Các buổi biểu diễn của Paris thường xuyên tạo ra một sự chế giễu cho tất cả những cuộc nói chuyện của bộ ba tạo thành một bộ ba đáng sợ cùng nhau và cho thấy thực tế của việc quản lý phụ thuộc vào sự thay đổi hình thức như thế nào.

Neymar tỏa sáng hơn là tỏa sáng trong khi Mbappe đánh cắp màn trình diễn trong 3/4 trận đầu tiên của trận đấu với Madrid, và cú sút ngớ ngẩn từ cả hai cầu thủ – pha dứt điểm của Neymar thật đáng sợ – đã chứng tỏ một nét đặc trưng trong trận đấu cuối cùng của họ trước khi họ nâng cao danh hiệu Pháp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

soi kèo vòng loại world cup 2022 châu âu_Việt Nam