soi kèo vòng loại world cup 2022 châu âu_Việt Nam

Ai là người thay thế Kylian Mbappe tại Paris Saint-Germain?

Khả năng Marcus Rashford thay thế Kylian Mbappe tại Paris Saint-Germain sẽ là động thái tốt nhưng Mauricio Pochettino trở thành huấn luyện viên tiếp theo của Manchester United có thể thay đổi điều đósoi kèo vòng loại world cup 2022 châu âu_Việt Nam

Nếu cầu thủ người Pháp ra đi vào mùa hè này khi hợp đồng của anh ấy hết hạn, theo các báo cáo.soi kèo vòng loại world cup 2022 châu âu_Việt Nam

Cầu thủ 24 tuổi này đã ở Manchester United trong cả sự nghiệp của mình, nhưng hiện tại không được yêu thích và có thể tìm kiếm cơ hội mới dù còn 16 tháng trong hợp đồng.soi kèo vòng loại world cup 2022 châu âu_Việt Nam

Ai là người thay thế Kylian Mbappe tại Paris Saint-Germain?
Ai là người thay thế Kylian Mbappe tại Paris Saint-Germain?

Tờ Daily Mail cho biết Rashford chưa đưa ra bất kỳ quyết định nào về vụ chuyển nhượng và đang tập trung vào việc lấy lại phong độ cũng như vị trí của anh ấy trong đội hình xuất phát ở Old Trafford.

Trong khi đó, United đang rất muốn tránh mất anh theo dạng chuyển nhượng tự do nhưng cầu thủ này không chắc chắn sẽ ký hợp đồng mới với câu lạc bộ.

PSG đã bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với cầu thủ Quỷ đỏ vào cuối mùa giải trước , tuy nhiên điều này đã rơi vào tai điếc khi United miễn cưỡng để học viện của họ tốt nghiệp.

Sau đó, vào tháng Giêng, có thông tin cho rằng các cuộc đàm phán đã mở ra giữa Rashford và đội bóng Ligue 1 khi họ cân nhắc việc ký hợp đồng với cầu thủ tấn công.

United hiện có rất nhiều phương án tấn công khiến Rashford không thể rời đội, trong đó có ngôi sao đang lên Anthony Elanga.

Tuy nhiên, điều này có thể bị suy giảm đáng kể vào cuối mùa giải, với tin đồn rằng những người như Edinson Cavani, Cristiano Ronaldo và Anthony Martial sẽ ra đi vĩnh viễn.

Les Parisiens sẽ chỉ ký hợp đồng với ngôi sao của United nếu Kylian Mbappe rời câu lạc bộ.

Cầu thủ người Pháp đã được liên hệ với việc chuyển đến Real Madrid và dường như sẽ chuyển đến khi hợp đồng hiện tại của anh ấy hết hạn vào mùa hè.

Nhưng việc Rashford chuyển đến Paris còn phụ thuộc vào tương lai của HLV hiện tại của PSG, Mauricio Pochettino , một người rất hâm mộ cầu thủ này.

Với việc United hiện đang tìm kiếm người thay thế HLV tạm quyền Ralf Rangnick, cầu thủ người Argentina được coi là sự thay thế phù hợp.

Vì vậy, Rashford có thể không cần phải rời Manchester để có thể gắn bó lại sự nghiệp của mình dưới thời cựu HLV Tottenham.

Ally McCoist, Laura Woods và Darren Bent đã thảo luận về những tin đồn trên talkSPORT Breakfast hôm thứ Ba , và McCoist tin rằng việc chuyển đến câu lạc bộ Pháp sẽ là một ‘bước đi tốt’ cho Rashford.

Ai là người thay thế Kylian Mbappe tại Paris Saint-Germain?
Ai là người thay thế Kylian Mbappe tại Paris Saint-Germain?

Tôi sẽ di chuyển, tiền đạo của Rangers giải thích, Anh ấy phải nhìn lại chính mình. Tại sao anh ấy không có trong đội? Nó cho thấy rằng anh ấy không làm đủ cho Ralf Rangnick để anh ấy đặt anh ấy ở bên.

Anh ấy tiếp tục: Điều đó nói rằng, bạn nhìn vào câu lạc bộ, bạn nhìn vào xung quanh, Manchester United đang ở khắp nơi… Nếu tôi là Marcus Rashford, tôi phải bắt đầu suy nghĩ về bản thân mình. Làm thế nào để anh ấy trở lại đội tuyển Anh?

Trong một thử thách mới mẻ, một nơi nào đó như PSG. Tôi đã nhận ra điều đó như một động thái tốt.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

soi kèo vòng loại world cup 2022 châu âu_Việt Nam