soi kèo vòng loại world cup 2022 châu âu_Việt Nam

Pháp lạc bộ không từ bỏ hy vọng thuyết phục Mbappe ở lại, đó sẽ là một cú đánh đáng giá đối với Real Madrid.

Paris Saint-Germain ngày càng hy vọng thuyết phục Kylian Mbappe ký hợp đồng mới sau cuộc nói chuyện với mẹ anh ở Doha vào tuần trước.soi kèo vòng loại world cup 2022 châu âu_Việt Nam

Mặc dù có nhiều giả định rằng, với đồng hợp tác hiện tại của anh ấy, anh ấy sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này, Mbappe sẽ ký hợp đồng với Real Madrid, PSG vẫn không bỏ qua hy vọng thuyết phục anh ấy ở lại.soi kèo vòng loại world cup 2022 châu âu_Việt Nam

Chìa khóa của cuộc tọa đàm là Fayza Lamari, mẹ của Mbappe, người cũng đại diện cho anh ấy, đi du lịch đến Qatar. Cô ấy đã gặp chủ tịch Nasser Al-Khelaifi của PSG và cuộc gặp gỡ là đã diễn ra tốt đẹp.soi kèo vòng loại world cup 2022 châu âu_Việt Nam

PSG hy vọng Kylian Mbappe ký hợp đồng mới sau cuộc nói chuyện với mẹ của anh ấy
PSG hy vọng Kylian Mbappe ký hợp đồng mới sau cuộc nói chuyện với mẹ của anh ấy

PSG không hề nản lòng trong việc thuyết phục Mbappe ở lại và có thể hiểu rằng họ đang đề xuất một hợp đồng hai năm, có thể kèm theo điều khoản phá vỡ vào cuối mùa giải, để giữ chân tuyển thủ Pháp.

Chìa khóa để sở hữu Qatar của PSG là Mbappe vẫn ở lại câu lạc bộ khi World Cup diễn ra ở quốc gia Vịnh vào cuối năm nay.

Người ta hiểu rằng Real đã được chuẩn bị để đưa Mbappe trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất trong lịch sử của họ và rõ ràng, PSG sẽ ít nhất phải trả lời câu hỏi đó để giữ lại.

Cầu thủ 23 tuổi không giấu giếm việc một ngày nào đó mà anh muốn chơi cho Real nhưng PSG được thông báo bởi công ty khai báo gần đây, trong đó anh nói rằng anh vẫn chưa định đoạt được tương lai của mình. Mbappe đã nói về công việc có những tân nhân tố cho tương lai của anh ấy và mặc dù điều đó đã được giải thích là một câu lạc bộ khác hiện đang ở trong khung nhưng nó không được tin là đúng như vậy. Thay vào đó, nó liên quan đến cuộc tọa đàm của anh ấy với PSG.

Tất cả các bên chấp nhận tuyên bố rằng anh ấy đã quyết định gia nhập Real, người được PSG trả giá 160 triệu euro và 180 triệu euro vào mùa hè, mặc dù Mbappe đang ở cuối năm của hợp đồng và điều đó có nghĩa là họ có nguy cơ mất anh miễn phí.

PSG đã được danh hiệu Pháp lần thứ 10 – một kỷ lục – vào cuối tuần nhưng điều đó được cho là không đủ để cứu HLV Mauricio Pochettino, người phải chịu được áp lực cả mùa giải. Lý tưởng nhất là PSG muốn thay thế Pochettino, người còn một năm trong hợp đồng và sẽ phải đền bù tới 20 triệu euro nếu bị sa thải, bằng Zinedine Zidane. Tuy nhiên, huấn luyện viên của Real cũng quan tâm đến việc huấn luyện vị trí huấn luyện viên đội tuyển Pháp sau World Cup khi Didier Deschamps sắp xếp từ chức năng. Còn lại phải xem Zidane có thể thuyết phục được hay không.

PSG hy vọng Kylian Mbappe ký hợp đồng mới sau cuộc nói chuyện với mẹ của anh ấy
PSG hy vọng Kylian Mbappe ký hợp đồng mới sau cuộc nói chuyện với mẹ của anh ấy

Các nguồn tin của PSG đã bác bỏ sức mạnh thông tin ở Pháp mà câu lạc bộ quan tâm đến việc thuê huấn luyện viên trưởng của Tottenham Hotspur.

PSG đang lên kế hoạch tái lập xây dựng đội hình của họ vào mùa hè này với giám đốc có thể thao Leonardo, người bị lỗi cho một số hợp đồng chậm cỏi, cũng có khả năng đi.Họ muốn loại bỏ những cầu thủ kém hiệu quả của mình.

If Mbappe quyết định ở lại, điều đó sẽ giáng một đòn mạnh vào Real và chủ tịch Florentino Perez của họ, đặc biệt nếu, như dự đoán, Erling Haaland, mục khác chính của họ, gia nhập Manchester City.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

soi kèo vòng loại world cup 2022 châu âu_Việt Nam